down load adobe premiere pro cs3

Thảo luận trong 'Hỏi đáp về Adobe Premiere'

 1. 0386

  0386 New Member

  vô adobe.com rồi tìm cái soft bạn cần lấy xuống trial trước đi, rồi lên đây sẽ có người post lên cái thuốc cho bạn
 2. vungtroicuabo

  vungtroicuabo New Member

  tức là sao cơ em ko hỉu bác nói rõ hơn xem
 3. traichien

  traichien New Member

  tức là lên web của nóa dow bản dùng thử vìa tập làm trước rùi các anh pro up lên sau hì hì :D. nhưng em giờ cũng đang mơ ước có bản cs3 full nè :">
 4. letuah_drt

  letuah_drt New Member

  thôi bạn ra ngoài mua đĩa về cài cho nhanh
 5. killer

  killer Administrator Staff Member

 6. tranconghuy

  tranconghuy New Member

  U nay noi cáo ve coa ly hehheheheeeeeee
 7. nhoc2it

  nhoc2it New Member

  đây ồi Full Trọn bộ adobe CS3 Link Mediafire  cái này tốt hơn premiere pro cs3 nhều

  nhưng nếu bạn thick thì link đây :2:

  dowload

  Adobe After Effects CS3

  TẠO HIỆU ỨNG VIDEO CHUYÊN NGHIỆP  GIỚI THIỆU:
  Đây là 1 chương trình hỗ trợ bạn tạo ra những hiệu ứng video đẹp lung linh.
  Thích hợp làm những video Intro giới thiệu hay làm cho đoạn phim của bạn trở nên huyền ảo hơn nhờ những hiệu ứng.
  Hiện nay đã có phiên bản CS4 nhưng nó yêu cầu cấu hình máy rất cao RAM > 3GB mới đáp ứng được và hệ điều hành phải là loại x64 - 32bit và dành cho dân chuyên nghiệp theo khuyến cáo của Adobe.

  Còn đối với người chưa được chuyên nghiệp cũng như dạng "Amater" như mình đây thì chỉ cần sài CS3 là đủ rùi.

  Hiện nay active bản này rất khó.... hiện diễn đàn có vài topic nói về bản CS3 chỉ là Port hoặc là thực chất chỉ version 7. thui.

  Nay xin đưa lên bản AAECS3 Pro chính thức: dung lượng ~ >500MB.

  CẤU HÌNH ĐÒI HỎI:
  - Bộ xử líIntel® Pentium® 4, Intel Centrino®, Intel Xeon®, hay Intel Core™ Duo
  - 1GB RAM cho DV; 2GB RAM cho HDV và HD
  - 3GB ổ cứng trống ,thêm 2GB cho những nội dung tùy chọn
  - Màn hình độ phân giải 1024x768 với card đồ họa 32-bit;  CÁC TÍNH NĂNG:
  - Các công cụ kiến trúc và hiệu ứng động đột phá
  Tạo các sản phẩm truyền thông ấn tượng nhờ kết hợp ảnh động, ảnh tĩnh và đồ họa, văn bản, và âm thanh trong không gian 2D hoặc 3D và sau đó tạo hiệu ứng động cho mỗi yếu tố.

  - Khả năng tích hợp không gì sánh bằng
  Tận hưởng khả năng xử lí nhanh chóng với sự hỗ trợ ảnh Adobe® Photoshop® bao gồm các layer cũng như đồ họa trong Adobe Illustrator® để duy trì ảnh nguyên vẹn. Dễ dàng di chuyển giữa After Effects và Adobe Premiere® Pro CS3 hay Encore® CS3, và chia sẻ các hình ảnh động dễ dàng với phần mềm Adobe Flash® CS3 Professional.

  - Tạo văn bản và đồ họa vector
  Tạo văn bản và đồ họa vector trong After Effects nhờ sử dụng các công cụ quen thuộc của Adobe, sau đó sinh động hóa các yếu tố này để tạo những hiệu ứng đồ họa động mới.

  - Số lượng hiệu ứng hình ảnh lớn
  Tinh chỉnh các bức ảnh động và tĩnh nhờ sủ dụng hàng trăm hiệu ứng như stylize, distort, và shatter. Tạo lưới, sóng radio, phần tử 3D, thước phim, fractal noise, và hơn thế nữa
  - Các công cụ tiết kiệm thời gian
  Khởi tạo dự án nhanh chóng với những bộ thông số và hành động định sẵn khi tạo các yếu tố động thông thường, như nhập và xuất văn bản động, tạo hình nền, và hơn thế nữa. Sử dụng tính năng Brainstorm mới để nhanh chóng thử nghiệm và tinh chỉnh bản thiết kế sử dụng các thông số định sẵn. Học hỏi nhanh chóng với Tool Tips và các tài nguyên luyện tập có trong chương trình và trên web, tối ưu quá trình xem lại với Adobe Clip Notes để tạo và nhập lời bình.

  - Các công cụ khóa và mặt nạ toàn diện
  Điều khiển phần nào của một layer có thể nhìn thất nhờ nhập, tinh chỉnh mặt nạ. Các tùy chọn tự động theo dõi linh hoạt và mặt nạ RotoBezier giúp dễ dàng có được kết quả chính xác.

  - Khả năng điều khiển chuyển động mạnh mẽ
  Tạo đồ họa và văn bản động nhờ sử dụng công cụ Puppet . Áp dụng làm mờ chuyển động để tạo nên những hình ảnh động thật hơn, hay sử dụng Timewarp để làm chậm hoặc tăng tốc hình ảnh. Đồng bộ chính xác chuyển động của nguồn hình ảnh sử dụng Motion Tracker, và xem một cảnh đứng yên sử dụng Motion Stabilizer.

  - Hiệu năng cải thiện
  Nâng cao sức mạnh xử lí của máy tính với khả năng tăng tốc đa nhân và đồ họa cùng tính năng bộ đệm ổ đĩa vì thế bạn không phải chờ đợi lâu và có nhiều thời gian sáng tạo hơn. Phân bổ phần dựng hình qua cả hệ thống mạng để tối ưu hiệu năng xuất.

  - Thành quả chuyên nghiệp cho mọi loại phương tiện
  Khả năng tương thích với nhiều định dạng xuất cho phép bạn sản xuất nội dung động cho bất kì phương tiện nào, từ web và thiết bị di động tới phim và truyền hình. Thêm vào đó, After Effects CS3 Professional giới thiệu các công cụ quản lí màu giúp quá trình chuẩn màu dễ dự đoán hơn và bảo toàn độ trung thực màu sắc.

  - Màu sắc trung thực
  Sử dụng các công cụ quản lí màu chuẩn với sự tối ưu cho phim và xử lí video

  Giới thiệu Photoshop CS 3 :​


  [​IMG]

  Bao Gồm

  Acrobat 7.0
  Adobe After Effects CS3
  Adobe Bridge CS3
  Adobe Contribute CS3

  Adobe Dreamweaver CS3

  Adobe Fireworks CS3

  Adobe Flash CS3

  Adobe Illustrator CS3

  Adobe InCopy CS3

  Adobe InDesign CS3

  Adobe Photoshop CS3

  Adobe Photoshop Lightroom

  Adobe Premiere Pro CS3

  Adobe Soundbooth CS3

  Adobe Flash CS3 Video Encoder


  Adobe Photoshop CS3 là phần mềm số 1 trong việc biên tập và xử lý hình ảnh chuyên nghiệp, bạn sẽ có thể làm được hơn nhiều điều với Photoshop. Những công cụ sáng tạo của nó giúp bạn làm được những kết quả thật phi thường. Những khả năng tuyệt vời chưa hề có sẽ giúp bạn dành trọn thời gian với Photoshop cho mọi công việc của bạn. Đồng thời với nhiều hiệu ứng biên tập, xử lý và biến đổi hình ảnh công việc của bạn sẽ được giải quyết một cách thật sự nhanh chóng.
  TÍNH NĂNG CHUYÊN NGHIỆP :

  Công việc tạo các bức ảnh gốc hoặc sử đổi những hình ảnh đã bằng cách sử dụng các công cụ được xếp nhóm rõ ràng cho việc phác thảo, tô vẽ và chỉnh sửa.

  -Công cụ duyệt file File Browser hoàn chỉnh
  Với công cụ này bạn xem được nhanh hình ảnh và sắp xếp, tìm kiếm biên tập trước khi đưa vào phần mềm; ngoài ra nó còn thực hiện các công việc tự động cho một loạt ảnh nhanh chóng như (đổi tên file hàng loại, thực hiện thay đổi kích thước hàng loạt, áp các tập lệnh batch cho một loạt file,...).

  -Tùy biến không gian làm việc
  Trong quá trình làm việc, cách thức tốt nhất là cách bạn sắp xếp các thành phần sao cho thật sự thoải mái, với các tùy chọn và tính năng các tổ hợp phím tắt hoàn hảo, bạn sẽ tùy biến được một không gian hợp lý cho công việc của bạn rồi lưu lại không gian đó cho lần làm việc sau.

  - Bảng History
  Nâng cao khả năng thử nghiệm công cụ và hồi phục (undo) rồi lặp lại (redo) nhiều thao tác bạn đã bỏ qua. Điều đó rất tốt và an toàn hơn cho công việc bạn đang thực hiện.

  -Thư viện bộ lọc - Filter Gallery
  Với việc cải tiến cách thức làm việc với bộ lọc, xem xét các bộ lọc thông qua thư viện nhóm các bộ lọc riêng biệt (Filter Gallery) bạn có thể xem trước rồi so sánh hiệu ứng giữa các bộ lọc một cách dễ dàng và hiệu quả hơn.

  1-Thiết kế đồ họa

  -Layers (lớp)
  Để giảm thiểu sự phức tạp trong việc quản lý một tập hợp các bức ảnh, văn bản text, và các hiệu ứng trên hàng trăm lớp, bạn có thể nhóm chúng lại theo các tập hợp (set), đặt màu đại diện, và khóa hoặc bật tắt tùy trường hợp.

  - Layer Comps
  Việc thiết kế các đồ họa đa dạng cho khách hàng với các hiệu ứng khác nhau sẽ dễ dàng hơn với việc lưu lại vào bên trong một file riêng Layer Comps.

  -Viết chữ theo đường dẫn
  Bạn có thể gõ văn bản dọc theo một đường dẫn path rồi điều chỉnh nó tương tự như phần mềm Adobe Illustrator®.

  -Artistic brushes (Các nét bút nghệ thuật)
  Với các công cụ nét bút nghệ thuật bạn sẽ nhanh chóng tạo ra các hiệu ứng hình ảnh thật sự là nhanh, giảm thiểu được thời gian thiết kế.

  -Các bộ lọc hiệu ứng đặc biệt
  Với hơn 95 bộ lọc hiệu ứng đặc biệt, đồng thời cho phép xem trước khi áp vào hình ảnh. Bạn sẽ tạo được nhiều hiệu quả thật sự tuyệt vời cho những bức hình hoặc tác phẩm nghệ thuật của riêng bạn.

  - Điều chỉnh màu sắc chuẩn
  Với PTS CS thì màu sắc, độ tương phản và các giới hạn thay đổi với bất kỳ hình ảnh nào đều có thể tự điều chỉnh cho chuẩn với các công cụ thay đổi màu sắc chuyên nghiệp..

  -Healing Brush (Bút chỉnh sửa)
  Với công cụ Healing Brush bạn có thể chỉnh sửa ảnh hỏng, mốc và nhiều vết bẩn một cách trực quan và thật sự là hoàn hảo.

  -Hỗ trợ toàn diện 16 bit
  Các đặc điểm lõi cho các công cụ về layer, brush, text, shape ... đã được hỗ trợ 16-bit màu một cách toàn diện nhất.
  Từ đó bạn sẽ nhận được những kết quả tuyệt vời về màu chuẩn, chất lượng ảnh xuất ra cao và tôn trọng chuẩn của các camera hiện tại.

  -Thẻ File Browser
  Để bảo vệ các hình ảnh của bạn, PTS CS đã thêm các thông tin bản quyền vào hình ảnh nếu bạn muốn điều chỉnh cũng được trong công cụ File Browser.

  2-Thiết kế Web với ImageReady CS

  -Nâng cấp giao diện ImageReady
  Việc tạo và sửa đổi thiết kế Web sẽ nhanh hơn với việc chọn lựa nhiều đối tượng, nhóm đối tượng, và các công cụ hỗ trợ nhanh.

  -Tích hợp toàn diện với Photoshop
  Giờ đây, việc thiết kế Web sẽ đơn giản hơn rất nhiều vì PTS CS đã tích hợp việc chuyển đổi qua lại giữa Photoshop và ImageReady một cách tối đa và nhuần nhuyễn.

  -Cắt xén hình ảnh (phân mảnh)
  Việc cắt xén, phân mảnh (slice) phức tạp, với nhiều thông tin định dạng trước khi xuất ra các thẻ HTML đã được cải tiến đáng kể.

  -Hỗ trợ dữ liệu đa dạng
  Bạn dễ dàng nhập cơ sở dữ liệu và các thông tin bảng tính vào sản phẩm Web đồ họa.

  -Chuyển đổi file Macromedia Flash
  Sử dụng ImageReady CS để tạo phim cho Macromedia® Flash™ (SWF), biên dịch ra hình ảnh vector đã được hỗ trợ rất tốt.

  3-Video

  -Hỗ trợ chuẩn điểm ảnh không vuông (Non-square pixel)
  Việc tạo và làm việc với các tỉ lệ để tạo ra các sản phẩm Video đã được nâng cấp lên một mức độ hoàn hảo và tiện lợi hơn.
  -Nâng cấp chuẩn 16-bit
  Điều đó sẽ làm được nhiều hơn so với một sản phẩm ảnh kỹ thuật số, có thể tạo ảnh 3D, và các hiệu ứng phim mở rộng cho ảnh 16 bit trong đặc điểm mới bao gồm layer, brush,...
  -Xuất ra file Layers
  Điều này sẽ giúp cho việc tích hợp các tác phẩm Photoshop phức tạp bằng cách xuất riêng rẽ, hoặc một nhóm các Layer ra file rồi sau đó nhúng vào các file khác.
  -Nhập văn bản một cách mềm dẻo hơn
  Tăng khả năng sáng tạo của bạn với tùy chọn đặt text trên đường path bất kì hoặc trong hình vector shape.

  CÁC TÍNH NĂNG MỚI CỦA Adobe Photoshop CS3 :

  Nâng cấp phần mềm lên Adobe Photoshop CS3 bạn sẽ có rất nhiều tiện ích mới ' các tùy chọn sáng tạo cung cấp đa dạng hơn, tùy biến các thức làm việc dễ dàng hơn, các hiệu ứng xử lý đa năng hơn :

  -Thông qua Filter->Convert for Smart Filters, bạn có thể sử dụng các Smart Object trên các layer một cách thuận tiện và nhanh chóng. Hơn nữa, việc thiết lập các smart filter sẽ cho bạn một hiệu ứng đẹp trên hình ảnh được xử lý.

  -Với công cụ Quick Selection. Bạn sẽ chọn nhanh một vùng ảnh để xử lý. Các hình ảnh sẽ được Photoshop CS3 phân tích tự động nên dễ dàng cho bạn tinh chỉnh thông qua phím Win.

  -Tính năng “Auto-Align Layers" and "Auto-Blend Layers” được hỗ trợ cho bạn tự động thao tác trên các layer nhanh chóng.

  -Tính năng Black and White conversion cho bạn chuyển đổi qua lại thật nhanh chóng và đơn giản thông qua thiết lập và phân tích trước khi thực hiện.

  -Hỗ trợ khá tốt cho định dạng RAW, chức năng Camera Raw với một vài thay đổi mới giúp người dùng có thể sử dụng cửa sổ hộp thoại của nó để hiệu chỉnh cả định dạng JPEG và TIFF cũng như định dạng RAW.
  - Công cụ Spot Healing Brush với nhiều tính năng mới
  - Lưu lại trạng thái làm việc với Adobe Bridge
  - Điều khiển đa lớp -multi layer
  - Xử lý nhiều file thô từ camera nhanh chóng.
  - Chức năng mới Image Warp
  - Công cụ giảm nhiễu mới
  - Hỗ trợ 32-bit High Dynamic Range


  YÊU CẦU HỆ THỐNG :

  • Intel Pentium 4, Intel Centrino, Intel Xeon, Dual-Core Intel Xeon processor
  • Microsoft Windows XP SP2 2 hay Windows Vista
  • RAM tối thiểu 320MB
  • Card màn hình tối thiểu 64MB
  • Ổ cứng còn trống tối thiểu 650MB
  • Độ phân giải màn hình tối thiểu 1.024x768
  • QuickTime 7 trở lên  Liink Dowload
  Link HoT

  Dowload
  or

  Trích:
  http://traitimdienbien.com/forumciv/showthread.php?tid=1005&pid=2520#pid2520

  Link 1

  Trích:
  link 2
  link3


  Trích:
  [​IMG]

  http://nhoc.321.cn http://topvui.net http://danvipbn.info 1 su kiện mới Thôi chảng nói làm zif vòa biết liền -:-™
 8. talaconcat

  talaconcat New Member

  mình down về cài đặt nhưng không được. hướng dẫn mình cài đi.
  Mình ngắt mạng cài OK nhưng nó cứ bảo please insert adobe after effect cs3 to continue install. trong khi đó mình đã dùng magic iso để tạo dia ảo cài đặt.
  thanks nhiều.
 9. nhoc2it

  nhoc2it New Member

Chia sẻ trang này