Hoc 3D Max tại TP.HCM chỗ nào tốt nhất

Thảo luận trong 'Thảo luận và Hỏi đáp'

 1. Cam

  Cam New Member

  học ở trung tâm Gjun ấy bạn, chỗ đó chất lượng tốt lém, lại đang giảm học phí nữa...
  số Dt liên lạc nè 08 37700813.
 2. nucuoi_ac_quy

  nucuoi_ac_quy New Member

  Thanks bạn.

  Trung tâm bạn chỉ nằm bên Q.7, xa quá. Mình đang ở Cộng Hòa, Tân Bình.

  Dù gì thì cũng cảm ơn bạn rất nhiều!!!!!!
 3. Angchon

  Angchon New Member

  namicg.com
  Bạn lên đây tìm hiểu nha
 4. TRẦN BÁ THÔNG

  TRẦN BÁ THÔNG New Member

 5. chauphong

  chauphong New Member

  Trần Bá Thông_Chất lượng có như quảng cáo?

  Mình đã từng học ở nhà bạn Trần Bá Thông này. Và có 1 lời khuyên chân thành là các bạn không nên học ở đó.
  Có thể tay nghề TBT thì khá nhưng trình độ sư phạm thì phải xem lại. Dạy cho những người mới học nhưng cứ như trình diễn. Làm rất nhanh. Sau đó cho học viên ngồi làm lại. Đặc biệt là khi học viên làm ko được mà hỏi lại thì TBT trả lời rất khó khăn. TBT nói là vấn đề này mới vừa dạy mà ko nhớ ah. Hỏi lại bạn kế bên đi. 1,2 bữa đầu như thế nên từ đó về sau ko ai dám hỏi gì nữa. Vào lớp TBT cứ biểu diễn, học viên học được bao nhiêu thì học.
  Kết thúc khóa học thì TBT nói các bạn cần hỏi gì, cần tài liệu gì thì cứ chat, nhưng cũng ngay lúc đó trên màn hình TBT hiện lên 1 nick add vào Messenger cũa anh ta. Và anh ta đã Cancel 1 cách ko suy nghĩ...
 6. phuongnhile

  phuongnhile New Member

  mình có biết 1 thầy chuyên ngiên cứu về đồ họa có nhận dạy ở nhà đó bạn.mấy người anh chị đã học và đang đi làm giới thiệu đó.ở thủ đức nhé,giờ học do học viên tự sắp xếp.học phí phải chăng lắm.0838970007.thầy minh
 7. bestofvn

  bestofvn New Member

  Học 3D thì nên đến cty 3D học. ở Q3, Cty 3D của lão sư phụ trong nghành 3D các bạn liên hệ thầy: 0907707728 (Thầy Hoàng Q3), Mình từng học Thầy rồi, nếu được chính thầy Hoàng dạy thì các bạn chỉ cần nữa tháng là có thể thấy tay nghề tăng như các đàn anh trong nghành đó, góp ý nha :)
 8. cudencc

  cudencc New Member

  Hình như thầy Hoàng vừa mới mở thêm trung tâm 3d ở Tân Bình hay sao í, khi nào có thời gian chắc đến nhờ thầy dạy thêm vài chiêu mới đc.
 9. bestofvn

  bestofvn New Member

  Học 3D thì đến trực tiếp cty 3D học là chuyên nghiệp nhất, thực tế nhất!

  :wink học để có kiến thức làm việc thực tế thì bạn đừng học lung tung, và kinh nghiệm minh khuyên bạn nên đến cty 3D của thầy Hoàng ở quận 3, đến học ở đây theo mình là dạy 3d chuyên nghiệp nhất rồi. nếu được chính thầy Hoàng dạy thì 2 tháng bạn sẻ thấy mình lên level đẳng cấp của người chuyên nghiệp trong nghành 3D, chúc bạn thành công. bạn tự tìm hiểu trực tiếp cty 3D ở quận 3 nha đt 0907707728, mình đã từng học thầy mấy năm trước và khuyên nhiều bạn khác đi học , giờ thì lương mình thuộc nhóm phải đóng thuế thu nhập. hoan nghênh tinh thần học hỏi của bạn :dance:n cố lên vietnam!:dance:
 10. 3d design

  3d design New Member

  =))=))
 11. 3d design

  3d design New Member

  Mình đồng ý với ý kiến của bạn , mình cũng đã từng học ở nguyên hồng.
 12. andyou111

  andyou111 New Member

  mình nghĩ nên đến cty 3d học
 13. hoathan

  hoathan New Member

 14. TRẦN BÁ THÔNG

  TRẦN BÁ THÔNG New Member

  bạn có thể yêu cầu học lại đc mà
 15. sunkts

  sunkts New Member

  Mình cũng công nhận là Trần Bá Thông dạy không có trình độ sư phạm, dạy qua loa, mình đã học ở đó 1 khóa mà chẳng được gì, dạy như biểu diễn vậy, hỏi lại thì trả lời khó chịu lắm. Khuyên mọi người không nên học ở đây.
 16. timonlp2003

  timonlp2003 TimonLp2003 Staff Member

  Bạn nên tự xác định mình học về lĩnh vực nào trước, Modeling obj, môi trường, character hay kiến trúc,... sau đó mới tìm thầy hoặc lớp để học
 17. albastalone

  albastalone New Member

  tình cờ thấy chủ đề này, Mình đang tìm nơi dạy 3D ở HCM good good chút, mình có gọi số đt của Thầy Hoàng dạy 3D: 0907707728 mà máy bân liên tục. các ae chỉ thêm cho mình vài địa chỉ và số đt lun nha, thanks trước!

Chia sẻ trang này