plugins là gì???

Thảo luận trong 'Thảo luận và Hỏi đáp'

 1. jbhieu

  jbhieu New Member

  Định nghĩa chính xác thì mình kô biết nhưng có thể hiểu plugin là 1 add-in (phần phụ thêm, hỗ trợ) cho bộ lọc (Filter) tạo ra các hiệu ứng mà PS kô có sẵn hoặc làm thì phức tạp nên plugin để đơn giản hóa việc tạo hiệu ứng.
  có thể nghĩ như vậy :)
 2. pirates00

  pirates00 New Member

  Khó hỉu wá, nói một cách dễ hiểu thì plugin là một phần mềm hỗ trợ sử dụng, xong dễ hiểu hơn ko
 3. ballad7604

  ballad7604 New Member

  ?!?!?!?!?!?!?!?!?!?!?!?!!??!!?!?!??!?!?!?!?!?!?!??!?!?!?!?!?!
 4. killerroi

  killerroi New Member

  plug-ins theo nghĩa đúng của nó là phần đính kèm !
  con trong PS thi cái plug-ins la phần mềm chứa một số hiệu ứng đặc biệt và phức tạp hơn filter!
 5. kokichi

  kokichi New Member

  Spam nữa cha?? mới có bài đầu tiên mà đã spam thế này òi hic không có quyền trong box này òi hic hic
 6. nimbus2002ad

  nimbus2002ad Người Tìm Đường Staff Member

  Plug-ins được hiểu chính xác ần một phần mềm do hãng thứ 3 tạo ra (theo tiêu chuẩn công nghệ thông tin, thứ tự được xếp như sau: Hãng thứ nhất là nơi viết ra phần mềm, thứ hai là người dùng, và thứ ba là các hãng viết ra các phần hỗ trợ, tích hợp câu lệnh dùng cho phần mềm của hãng thứ nhất).
  Plug-ins được tạo ra nhằm giúp cho người sử dụng có thể tạo được một số hiệu ứng, một số tinh chỉnh đặc biệt (cho ảnh, đối với PTS), mà bản thân phần mềm thứ nhất không làm được, hoặc làm được thì rất mất thời gian. Mỗi hãng lại cho ra đời một loại plug-ins chuyên của hãng đó, ví dụ: photofx thì thường chuyên về các đường biên, hiệu ứng các đường viền của ảnh..., Photo Extension lại chuyên về hiệu ứng nổi, Andromedia lại chuyên về hiệu ứng ánh sáng, KPT tham vọng hơn lại chen chân cả sang lĩnh vực ảnh động. Đa số các plug-ins bây giờ đều cho phép các bạn chỉnh với hiệu quả thời gian thực (tác động thông số - xem kết quả).
  Câu trả lời phụ: Add-ins và Plug-ins khác nhau ra sao?
  Theo tôi biết, Add-ins thường được coi là các phần lựa chọn (optional) cho phần mềm chính hãng, thường là do hãng viết ra luôn (ví dụ ở Quark Express, có các mục add thêm, tạo hiệu quả cho việc dàn trang, ghép ảnh, hiệu ứng chữ....).
  Chúc các bạn vui vẻ.
 7. MUcian

  MUcian New Member

  em cài lại FF, nhưng có 1 vấn đề là dưới thanh công cụ xuất hiện chữ "install missing plugins" và 1 số hình ảnh không hiển thị, các pác cho em bik cách khắc phục ntn nhỉ??? :-/
 8. ledinhduy95

  ledinhduy95 New Member

  cai phan mem lam chu ' jbhieu-.........' la phan mem gi vay? a gui giup cho e link download phan mem lam chu giong nhu tren cua a k vs? cam on a

Chia sẻ trang này